Trách nhiệm

Bốn Mùa Xanh - Cuộc sống Xanh

Cùng nhau bảo vệ môi trường XANH, cuộc sống XANH

TÁI CHẾ & GIẢM RÁC THẢI

Với sứ mệnh XANH là một thách thức lớn, chúng tôi đang cố gắng hướng tới sử dụng những chiếc cốc thân thiện với môi trường và nỗ lực mở rộng chương trình tái chế để giảm lượng rác thải tạo ra.
Và một trong những cách tốt nhất để giảm tác động đến hành tinh của chúng ta là thiết kế và xây dựng các cửa hàng theo cách thức có trách nhiệm về môi trường. Chúng tôi thực hiện việc này bằng cách triển khai chiến lược xây dựng các cửa hàng của mình thành những cửa hàng XANH khi chọn phương pháp xây dựng và vật liệu thân thiện với môi trường đem đến những giải pháp an toàn đối với sức khỏe.

NĂNG LƯỢNG XANH

Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 2004, thương hiệu Bốn Mùa Xanh ra đời với khát vọng mang lại cho cuộc sống với môi trường xanh từ những hạt cà phê và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hòa giữa truyền thống với hiện đại.
Xây dựng giải pháp về cốc có thể tái chế và tăng đáng kể việc sử dụng cốc tái sử dụng của khách hàng.

CỬA HÀNG XANH

Chúng tôi luôn tìm kiếm các cách cải thiện hiệu suất môi trường trong các cửa hàng của mình.
Một trong những cách tốt nhất để giảm tác động đến hành tinh của chúng ta là thiết kế và xây dựng các cửa hàng theo cách thức có trách nhiệm về môi trường. Chúng tôi thực hiện việc này bằng cách sử dụng các chiến lược tiết kiệm năng lượng và nguồn nước và chọn sử dụng phương pháp xây dựng và vật liệu xây dựng xanh.

HỖ TRỢ NÔNG DÂN

Bên cạnh hiện tượng xói mòn và tình trạng phá hoại của sâu bọ ngày càng gia tăng, những người nông dân trồng cà phê còn bị ảnh hưởng bởi mùa mưa cũng như các kiểu thu hoạch gây hại cho cộng đồng và thu hẹp diện tích đất có thể sử dụng trong các khu vực trồng cà phê trên khắp thế giới.